Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo: review đánh giá chi tiết

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012 với trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Gangwhoo chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ tiêm filler, trẻ hóa da, căng da, thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ, và nhiều hơn nữa.

Bệnh viện Gangwhoo có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với các bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện Gangwhoo sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Gangwhoo cũng có các chi nhánh tại các thành phố lớn khác của Việt Nam như Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, bệnh viện Gangwhoo cũng đang phát triển hệ thống franchising để mở rộng quy mô và đưa dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn.

Bệnh viện Gangwhoo cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ và an toàn cho khách hàng. Bệnh viện Gangwhoo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan chức năng về vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe, đồng thời cung cấp các dịch vụ điều trị thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo cộng hoà TPHCM

Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

Hút mỡ bụng là một trong những dịch vụ phổ biến tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp cải thiện hình dáng cơ thể và tăng tự tin cho khách hàng.

Dưới đây là chi tiết về quá trình hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 1. Tư vấn: Khách hàng sẽ được tư vấn bởi bác sĩ để đánh giá tình trạng sức khỏe, tình trạng mỡ thừa và tìm hiểu về phương pháp hút mỡ.
 2. Chuẩn bị trước phẫu thuật: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh viện Gangwhoo sẽ yêu cầu khách hàng tuân thủ một số quy tắc như không ăn uống trước 6-8 tiếng, không hút thuốc lá, không sử dụng thuốc tương tác với thuốc giảm đau hoặc thuốc chống đông máu.
 3. Tiêm thuốc tê: Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để làm giảm đau và giảm sự lo lắng cho khách hàng.
 4. Thực hiện phẫu thuật: Phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ tạo một mũi tiêm qua da và bơm chất tạo tê, sau đó sử dụng dụng cụ hút mỡ để hút mỡ thừa. Thời gian phẫu thuật thường từ 1-2 giờ.
 5. Hồi phục: Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được giữ lại tại bệnh viện để quan sát và hồi phục trong vài giờ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng các biện pháp chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật.
 6. Chăm sóc sau phẫu thuật: Khách hàng sẽ được hướng dẫn các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm ăn uống, vận động và điều trị tại nhà. Bác sĩ sẽ lên kế hoạch kiểm tra sức khỏe và đánh giá kết quả phẫu thuật của khách hàng

Danh sách bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

Sau đây là danh sách một số bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 1. BS. Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc chuyên môn của Gangwhoo
 2. BS. Trần Minh Quang – Phó Giám đốc Gangwhoo
 3. BS. Nguyễn Anh Tuấn – Chuyên gia thẩm mỹ vùng mặt
 4. BS. Đặng Phương Linh – Chuyên gia thẩm mỹ vùng mắt
 5. BS. Phạm Thị Hồng Liên – Chuyên gia thẩm mỹ vùng mũi
 6. BS. Lê Thanh Tùng – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cơ thể
 7. BS. Đặng Văn Khánh – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cơ thể
 8. BS. Đặng Thị Thu Hương – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cơ thể
 9. BS. Phan Quốc Anh – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cơ thể
 10. BS. Nguyễn Đình Sơn – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình cơ thể

Lưu ý rằng, danh sách này có thể không phải là đầy đủ và có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, để được tư vấn và chọn lựa bác sĩ phù hợp, khách hàng nên liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo
Danh sách bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo ( nguồn ảnh: topAZ.vn )

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại bệnh viện Gangwhoo bao gồm:

 1. Nâng mũi sụn: Phương pháp nâng mũi sử dụng tấm sụn sườn hoặc tấm sụn nhân tạo được cấy vào vùng xương và sụn mũi để tạo hình dáng mới cho mũi.
 2. Nâng mũi filler: Phương pháp nâng mũi sử dụng chất filler được tiêm vào vùng cần điều chỉnh để tạo độ cao, độ phân thời điểm nâng mũi filler tại bệnh viện Gangwhoo là tùy thuộc vào loại filler và tình trạng mũi ban đầu của khách hàng.
 3. Nâng mũi bằng phẫu thuật Hàn Quốc: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sợi chỉ được đưa vào dưới da mũi để tạo độ cao và hình dáng cho mũi.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *